Những bộ phim kinh dị khiêu dâm hay nhất có thể dạy bạn điều gì về thể loại và sự gợi cảm?

Bạn có phải là người thích thắp nến, rót một ly rượu, làm mờ đèn và bật một bộ phim kinh dị khiêu dâm dành cho người lớn không? Có điều gì đó về việc dành thời gian trong ngày để xem một bộ phim gợi cảm mà bạn cảm thấy như mình đang tệ … theo một cách tốt.

Mặc dù những bộ phim này không được chú trọng nhiều như bây giờ, nhưng chúng từng là phim sự kiện. Các bậc cha mẹ sẽ tìm người trông trẻ và đi đến rạp hát, sẵn sàng cho một đêm xa con và một đêm để khơi lại mối quan hệ của họ … cũng có thể là giết người? (Yup, rất nhiều bộ phim này cũng có những vụ giết người trong đó.)

Mặc dù phim kinh dị khiêu dâm vẫn được sản xuất, nhưng hiện tại chúng không phổ biến như thể loại này. Nhưng điều đó có nghĩa là họ đã sẵn sàng cho sự trở lại. Hollywood chuyển động theo chu kỳ và kịch bản hoặc bộ phim tiếp theo của bạn có thể là thứ tạo ra hiệu ứng domino. Nếu bạn muốn làm một bộ phim kinh dị hấp dẫn, bạn cần phải hiểu những câu chuyện hoang đường, biết những bộ phim hay nhất đã ra mắt trước bạn và khai thác tất cả sự hồi hộp khiêu gợi đó cho các nhân vật và cách kể chuyện của bạn.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thể loại này và tìm ra điều gì khiến những bộ phim kinh dị khiêu dâm trở nên … ướt át.

Những bộ phim kinh dị khiêu dâm hay nhất dạy chúng ta về thể loại nào

Trong cuốn sách  Điện ảnh đen tối của Hollywood: The American Film Noir , Robert Barton Palmer đã viết “có lẽ là thể loại phổ biến nhất trong những năm 1990, cái gọi là phim kinh dị khiêu dâm […] là hậu duệ trực tiếp của phim noir kinh điển.” Nếu noir là nơi phim kinh dị khiêu dâm ra đời, thì bây giờ chúng ta đã có nhiều thập kỷ mà nó có thể hình thành hoàn chỉnh trong thế giới của chúng ta.

Phim kinh dị hấp dẫn thuộc thể loại kinh dị và thường có yếu tố hồi hộp, thậm chí là bí ẩn. Những bộ phim kinh dị khiêu dâm hay nhất có thể nắm bắt mọi thứ chúng ta yêu thích về thể loại phim kinh dị trong khi cũng khiến chúng ta phấn khích.

Họ phải sexy!

‘Đề xuất Indecent’ CREDIT: Paramount

Định nghĩa phim kinh dị khiêu dâm 

Phim kinh dị khiêu dâm là sự giao thoa giữa lãng mạn, phim sex nhẹ nhàng và phim kinh dị. Phim kinh dị khiêu dâm là một nhánh phụ của phim kinh dị. Nó được xác định bởi yếu tố giả tưởng và những cuộc trốn chạy lãng mạn bất hợp pháp.

Những loại phim này thường có cảnh tình dục nhẹ nhàng, một số cảnh khỏa thân và hành vi khiêu dâm.

Mặc dù mức độ rõ ràng khác nhau, nhưng những bộ phim này được xây dựng xoay quanh tình dục và thường lấy tình dục làm trọng tâm trong cốt truyện.

Sơ đồ trên Wikipedia về Ertoic Kinh dị TÍN DỤNG: Deanbrockton

Trò chơi kinh dị khiêu dâm

Khi bật một trong những bộ phim kinh dị khiêu dâm hàng đầu, bạn sẽ thấy một số cảnh khiêu dâm và ảnh khoả thân. Họ không cần phải ở trong đó. Nhưng nó chắc chắn là một trò lừa bịp . Thông thường, bạn thấy căng thẳng về tình dục giữa hai đạo trình. Sự căng thẳng này có thể dẫn đến thao túng, chơi xấu và đôi khi là cảnh quan hệ tình dục. Các sự vụ, âm mưu giết vợ / chồng, các nhân vật bị ám ảnh, và thậm chí cả việc sử dụng rèm Venice gợi cảm đều đóng một vai trò quan trọng trong thế hệ con này.

Nội dung mạo hiểm là yếu tố khiến thể loại này trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm 80 và 90. Trên thực tế, người ta ước tính rằng gần 300 bộ phim kinh dị khiêu dâm đã được thực hiện chỉ trong những năm 1990.

Nhưng không phải chỉ có bán dâm. Ngoài ra còn có khía cạnh ly kỳ mà bạn phải tôn trọng. Có những cảnh nguy hiểm, giết người hay hồi hộp không? Sau đó, làm thế nào để bạn đan xen sự gợi cảm vào cốt truyện? Cũng nên có một yếu tố lãng mạn.

Nina K. Martin nói trong  Sexy Thrills: Cởi đồ phim kinh dị khiêu dâm , ” Cú pháp chủ yếu định hình những bộ phim này kết hợp sự hấp dẫn lãng mạn, ‘khiêu dâm’ với một câu chuyện ‘ly kỳ’ nguy hiểm – một nguyên tắc ‘khoái cảm / nguy hiểm’. “

TÍN DỤNG ‘Tiết lộ’ : Warner Bros.

Phim kinh dị khiêu dâm hay nhất là gì?

Thật khó để đưa ra một danh sách khi có quá nhiều tiêu đề phù hợp với dự luật này. Tôi lật đi lật lại xem có nên đưa vào một bộ phim như Gone Girl hay 9 1/2 Weeks hay không . Tôi cũng không ngừng suy nghĩ về việc Mickey Rourke đã tham gia bao nhiêu bộ phim như Angel Heart và thậm chí là The Wrestler.

Có những bộ phim cũ hơn phù hợp với dự luật, và thậm chí những bộ phim mới hơn có cảm giác như chúng chỉ đang vượt qua ranh giới. Vì vậy, nhiều đạo diễn nổi tiếng đã thử sức với họ. Làm thế nào bạn có thể bỏ qua những nghệ sĩ vĩ đại như Adrian Lyne, người hầu như chỉ làm việc với thể loại đó trong một thời gian dài? Và Brian De Palma, người liên tục đẩy chúng ta ra khỏi vùng an toàn của mình. Dress to Kill  và  Body Double  có thể dễ dàng lọt vào danh sách này. Chúng thật tuyệt vời và đáng để bất kỳ ai tìm hiểu.

  Ánh sáng khi render phim.

Ngoài ra còn có rất nhiều tiểu thể loại mà rất nhiều trang bìa của kinh nghiệm sống khác nhau, như kinh dị đen khiêu dâm , kinh dị đồng tính khiêu dâm , và khoảng thời gian noir khiêu dâm .

Những bộ phim hấp dẫn hay nhất và ly kỳ hấp dẫn phải thực sự thu hút được khán giả. Đó không chỉ là về các bản phát hành của họ — họ cần phải đi sâu vào từ vựng văn hóa. Hãy nghĩ về những tựa phim mà mọi người vẫn nói đến ngày nay. Những cảnh mà họ truyền cảm hứng, cách lan tỏa mà họ thấm vào văn hóa đại chúng.

Khi tôi nghĩ về những bộ phim kinh dị khiêu dâm hay nhất, tôi cố gắng đưa ra danh sách những bộ phim như Bản năng cơ bản .

TÍN DỤNG ‘bị ám ảnh’ : Sony Pictures phát hành

11 phim kinh dị khiêu dâm hàng đầu

Sau một vài nghiên cứu, tôi đã xem một số nội dung hấp dẫn trong vài ngày, và tôi quyết định dấn thân vào danh sách 11 phim kinh dị khiêu dâm hàng đầu của mình.

Tôi biết có lẽ có một số tôi đang thiếu! Dù bằng cách nào, đây là danh sách 11 người hàng đầu mà tôi đã thấy. Bạn được phép không đồng ý và đưa ra các tiêu đề khác. Tôi muốn nghe họ! Nhưng đối với tiền của tôi, đây là những bộ phim kinh dị dành cho người lớn tốt nhất đối với tôi.

11.  Ác quỷ trong chiếc váy xanh

Một bộ phim đã giới thiệu cho chúng ta về Easy Rawlins, một cựu chiến binh trong Thế chiến II, người đã nhận một vụ án mà anh ta không muốn vì tiền anh ta không có. Bộ phim này phơi bày những khuất tất của Los Angeles theo một cách mà chỉ có một sự kết hợp của những kẻ tiểu nhân mới có thể cung cấp được. Denzel Washington và Don Cheadle đánh cắp cảnh của nhau khi bí ẩn ở đây được làm sáng tỏ.

Cảnh quan hệ tình dục lớn nhất của một người này thực sự đã được để lại trên sàn phòng cắt. Thay vào đó, nó tập trung vào ý tưởng về sự khêu gợi và cách nó có thể thúc đẩy những xung động tồi tệ nhất của chúng ta.

‘Devil in a Blue Dress’ TÍN DỤNG: TriStar Pictures

10. Ham muốn, Thận trọng 

Tôi đã xem bộ phim này tại Nhà hát Bang ở State College, Pennsylvania. Đó là một ngôi nhà đóng gói. Ý tôi là, bạn không thường thấy một bộ phim NC-17 đang chiếu trong khuôn viên trường đại học — nhưng đây là một bộ phim của Ang Lee — nó là một tác phẩm nghệ thuật cao! Bộ phim này sử dụng ham muốn của nó theo rất nhiều cách thông minh. Nó thể hiện sự quyến rũ, lãng mạn, gắn bó và cuối cùng là sự phản bội rất tốt.

Bạn có thể theo dõi các nhịp đập ly kỳ khi một điệp viên dụ dỗ mục tiêu của mình để ám sát. Bộ phim cũng khiến bạn phải ngồi trên ghế của mình, liên tục đặt cược và nguy hiểm.

TÍN DỤNG ‘Lust, Caution’ : Các tính năng tiêu điểm

9. Ông Ripley tài năng 

Bộ phim đáng kinh ngạc này cho thấy làm thế nào một người đàn ông có thể bị ám ảnh bởi một người khác, và đánh lừa mọi người nghĩ rằng anh ta là người khác. Trong khi không có quan hệ tình dục rõ ràng của những người khác trong danh sách, bộ phim này có rất nhiều nhục dục và thèm khát. Tom Ripley của Matt Damon là người phù hợp, hóm hỉnh và tuyệt vọng bám vào một thứ tưởng tượng. Dickie của Jude Law thật dễ bị khinh thường. Và Marge của Gwyneth Paltrow bị kéo giữa cơn ác mộng mà cô nghĩ đang xảy ra và cơn ác mộng thậm chí còn tồi tệ hơn đang xảy ra sau lưng cô.

Đó là một bộ phim ly kỳ trêu chọc nhiều hơn dưới bề mặt.

‘The Talented Mr. Ripley’ CREDIT: Paramount

8. Nữ da trắng độc thân 

Một tiêu đề là một phần của từ điển văn hóa, bộ phim này nói về nỗi ám ảnh và sự phản bội. Nó cũng thay đổi cách chúng tôi xem việc chọn bạn cùng phòng.

Do Barbet Schroeder làm đạo diễn, đây là một bộ phim kinh dị khiêu dâm hiếm hoi có cảm giác như nó được thực hiện mà không có ánh nhìn của nam giới. Nó kéo theo các yếu tố kinh dị, sát nhân và kinh dị tâm lý hơn để xây dựng một câu chuyện vui vẻ và thỏa mãn, tiếp tục diễn ra cho đến khung hình cuối cùng.

‘Nữ da trắng độc thân’ NGUỒN: Columbia Pictures

7. Sự hấp dẫn chết người

Đây là bộ phim mở đầu cho dòng phim kinh dị khiêu dâm vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90. Một lần nữa, nỗi ám ảnh lại chiếm vị trí trung tâm ở đây khi một người đàn ông có mối quan hệ ngoài hôn nhân mà anh ta không thể thoát ra. Nó được cho là tình một đêm cho nhân vật của Michael Douglas, nhưng nhân vật của Glenn Close tiếp tục quay trở lại để biết thêm. Và cuối cùng, bạo lực xuất hiện.

  Phân tích ngân sách phim độc lập của bạn

‘Fatal Attraction’ CREDIT: Paramount

6. Những điều hoang dã 

Tôi không chắc có bộ phim nào nổi tiếng hơn chỉ với một cảnh như Wild Things . Ngay cả bìa của VHS tại Blockbuster cũng bị đốt cháy trong não tôi. Denise Richards và Neve Campbell sánh vai Matt Dillion trong một hồ bơi. Nhưng bên ngoài ba chiều nổi tiếng đó là một bộ phim kinh dị căng thẳng và thú vị, tiếp tục cung cấp các khúc quanh cho đến khung hình cuối cùng của bộ phim, và thậm chí cả phần tín dụng. Đó là một danh sách các loại cây trồng, các khoản hoàn trả và cây lai tạp sắp phát triển sẽ luôn khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.

TÍN DỤNG ‘Wild Things’ : Sony Pictures phát hành

5. Ràng buộc

Đây là bộ phim đầu tiên của anh chị em nhà Wachowski . Bộ phim kinh dị tội phạm gợi cảm này  có Gina Gershon trong vai một kẻ lừa đảo cũ đã quyến rũ vợ của người hàng xóm của trùm tội phạm. Màn đối đáp dí dỏm của cô với Jennifer Tilly đã đưa bộ phim này lên một tầm cao, khi họ đùa giỡn qua lại, phơi bày những chủ đề sâu sắc về nữ quyền. Bộ phim đã giúp khởi động sự nghiệp của Wachowskis, người sau đó đã trở thành Ma trận nổi tiếng.

TÍN DỤNG ‘Bound’ : Gramercy Pictures

4. Nhắm mắt  

Từ khung hình đầu tiên đến khung hình cuối cùng, kiệt tác này của Stanley Kubrick kể về câu chuyện của một người vợ và người chồng trong một cuộc chiến. Người chồng trốn ra ngoài vào ban đêm, lẻn vào một giáo phái tình dục, khiến một phụ nữ trẻ bị sát hại, và bằng cách nào đó sống để kể lại câu chuyện.

Có những cảnh trò chuyện kéo dài đáng kinh ngạc, căng thẳng khi nhân vật của Tom Cruise đi sâu hơn vào tầng lớp ngầm của xã hội, và thành quả cuối cùng. Có lẽ cỏ không xanh hơn ngoài kia. Trong khi đó, nhân vật của Nicole Kidman giải quyết cách chồng cô nhìn nhận cô và cách cô nhìn thấy cuộc hôn nhân của họ ngày càng phát triển.

Tác phẩm ‘Eyes Wide Shut’ : Warner Bros.

3. Chóng mặt

Tôi ước Alfred Hitchcock có mặt ở đây để làm nhiều hơn những loại phim như thế này. Nhưng tôi muốn thêm một bộ phim vào danh sách mà tôi cảm thấy đã giúp xây dựng khuôn mẫu của những loại phim như thế này cho thời kỳ hiện đại. Vertigo là bộ phim ám ảnh tột cùng, với Jimmy Stewart đánh đổ kỳ vọng của khán giả và vào vai một người đàn ông khao khát tình yêu và sự quan tâm. Bộ phim đã được tôn trọng đến mức nhiều lần nhiều người quên nó là gì.

Một người đàn ông bị ám ảnh bởi vợ của người khác, người này sau đó chết, và sau đó anh ta nhìn thấy một người phụ nữ giống hệt mình. Mọi thứ sau bộ phim này đã giúp xây dựng những bộ phim kinh dị khiêu dâm như chúng ta biết ngày nay.

TÍN DỤNG ‘Vertigo’ : Paramount

2. Thân nhiệt 

Hoàn toàn là một trong những động thái tổng thể yêu thích của tôi trong danh sách. Cái này ai cũng hiểu nhiệm vụ.

Phim kể về một đợt nắng nóng, diễn ra chủ yếu vào ban đêm, cho chúng ta thấy những tên vô lại trong thế giới thực như luật sư nhếch nhác và thợ sửa xe mờ ám, và có một vụ giết người có thể không xảy ra theo cách chúng ta nghĩ. Diễn xuất của Kathleen Turner trong bộ phim này không có gì đáng kinh ngạc. Cô đóng vai người phụ nữ quyến rũ có thể có nhiều hơn ánh mắt và hoàn toàn ám ảnh mọi hành lang và ánh mắt đầy lông lá trong kiệt tác này.

TÍN DỤNG ‘Body Heat’ : Warner Bros.

1. Bản năng cơ bản 

Thật khó để xác định bộ phim kinh dị khiêu dâm nổi tiếng nhất, nhưng tôi cá là bộ phim này. Từ băng qua chân, đến băng, đến cảnh tình dục, đến tiết lộ lớn, đến những vụ giết người, máu me và bạo lực, bộ phim kinh dị khiêu dâm tuyệt vời này mang đến tất cả những gì chúng ta mong đợi từ thể loại này và hơn thế nữa. Nó gợi cảm và đáng sợ và đầy rẫy những cuộc trốn chạy nguy hiểm.

Catherine Tramell là một trong những nhân vật phản diện điện ảnh hay nhất mọi thời đại, người mà bạn nghĩ phải chịu tội – nhưng bạn cũng không biết làm sao điều đó có thể thành sự thật.

Tất nhiên, bộ phim này đi kèm với hành trang riêng của nó. Trong cuốn hồi ký gần đây của Sharon Stone , cô ấy nói về việc cô ấy đã bị lừa khi quay cảnh quay chéo chân. ” Sau khi chúng tôi quay  Basic Instinct, Tôi đã được gọi đến để xem nó. Không phải riêng tôi với giám đốc, như người ta dự đoán, với tình huống khiến tất cả chúng ta phải tạm dừng, có thể nói như vậy, mà là với một căn phòng đầy đặc vụ và luật sư, hầu hết trong số họ không liên quan gì đến dự án. Đó là cách tôi nhìn thấy âm đạo của mình lần đầu tiên, rất lâu sau khi tôi được nói, “Chúng tôi không thể nhìn thấy gì cả – tôi chỉ cần bạn cởi quần lót của bạn, vì màu trắng đang phản chiếu ánh sáng, vì vậy chúng tôi biết bạn có quần lót trên. ” Vâng, đã có nhiều quan điểm về chủ đề này, nhưng vì tôi là người có vấn đề về âm đạo nên tôi xin nói: Các quan điểm khác là nhảm nhí. “

  5 LOẠI CẢNH QUAY MÀ MỌI NHÀ LÀM PHIM NÊN BIẾT

Đạo diễn, Paul Verhoeven trả lời trên Variety , nói rằng  “Trí nhớ của tôi hoàn toàn khác với trí nhớ của Sharon. Điều đó không cản trở và không liên quan gì đến cách cô khắc họa Catherine Tramell tuyệt vời. Cô ấy hoàn toàn là một hiện tượng. Chúng tôi vẫn có một mối quan hệ vui vẻ và trao đổi tin nhắn văn bản. Nhưng phiên bản của cô ấy là không thể. Cô ấy biết chính xác những gì chúng tôi đang làm. Tôi nói với cô ấy rằng nó dựa trên câu chuyện của một phụ nữ mà tôi biết khi còn là sinh viên, người thường xuyên bắt chéo chân cô ấy mà không mặc quần lót tại các bữa tiệc. Khi bạn tôi nói với cô ấy rằng chúng tôi có thể nhìn thấy âm đạo của cô ấy, cô ấy nói, ‘Tất nhiên, đó là lý do tại sao tôi làm điều đó.’ Sau đó, tôi và Sharon quyết định thực hiện một trình tự tương tự ”.

Đây rõ ràng là một vấn đề phức tạp nhưng bộ phim vẫn còn và thành tựu cho tất cả những người liên quan.

‘Bản năng cơ bản’ CREDIT: TriStar Pictures

1. Bồi thường nhân đôi 

Vâng, tôi có hai bộ phim số một. Tôi phải đi với bộ phim kinh dị khiêu dâm ban đầu, tác phẩm kinh điển của Billy Wilder . Bộ phim hay quá. Một kịch bản của Raymond Chandler và Wilder, Barabara Stanwyck trong vai nữ chính, và một vụ giết người với rất nhiều nghi phạm mà bạn không thể chớp mắt.

Hoàn toàn là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại, và chắc chắn là một trong những bộ phim khiêu dâm nhất, ngay cả khi chiến đấu với Mật mã Hays.

TÍN DỤNG ‘Bồi thường nhân đôi’ : Tối thượng

Phim kinh dị khiêu dâm trên Netflix

Trong khi những bộ phim kinh dị khiêu dâm không tồn tại được sự thèm muốn của các hãng phim đối với những bộ phim hấp dẫn, chúng ta đã thấy chúng được chọn trên các bộ phát sóng như Netflix, những người hiểu rằng người lớn cần giải trí và muốn xem mọi thứ sau khi bọn trẻ đi ngủ.

Netflix đã sản xuất các phim như 365 Days, You Get Me, Dark Forces và Giving to the Storm . Netflix đã tạo nên tên tuổi khi tạo ra những bộ phim kinh dị gợi cảm và khiêu dâm mà họ biết mọi người sẽ thích thú nhờ vào thuật toán của họ.

Tương lai của phim kinh dị khiêu dâm ở Hollywood

Trong khi các nhà phát sóng có vẻ là nơi tốt nhất để xem những loại phim này, tôi nghĩ rằng Hollywood sẽ đưa chúng trở lại một cách lớn lao. Hiện tại, những bộ phim kinh dị khiêu dâm thực sự duy nhất được bật mí dựa trên những tài sản trí tuệ lớn, như 50 Sắc thái . Bộ ba phim đó là một thành công lớn về doanh thu phòng vé và mang lại cho những kẻ phá hoại ghế ngồi và ra khỏi nhà.

Các hãng phim Hollywood luôn tìm kiếm những bộ phim thu hút mọi người đến xem. Một vài năm trước, họ đã đặt cược lớn vào A Simple Favor , một bộ phim kinh dị khiêu dâm Blake Lively và Anna Kendrick đã hoàn toàn thành công.

Nếu bạn có thể thu hút được những nhân tài nổi tiếng, bạn vẫn có thể tìm thấy bộ phim của mình đang chiếu tại các phòng vé địa phương. Ý tưởng là viết kịch bản hoặc tạo ra các dự án gợi cảm, quyến rũ và ly kỳ đến mức mọi người không thể chờ đợi ở nhà để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra.

TÍN DỤNG ‘A Simple Favor’ : Lionsgate

Tổng hợp phim kinh dị khiêu dâm

Những bộ phim kinh dị gợi cảm và những bộ phim quyến rũ hay nhất sẽ luôn có chỗ đứng ở Hollywood. Họ đã lớn khi phim vẫn đang tìm được vị trí của mình trong thế giới này và sẽ tiếp tục phổ biến trên các phương tiện khác nhau. Chúng tôi đã thấy rất nhiều tựa phim này được chuyển sang TV, nhưng vẫn có những bộ phim khiêu dâm không thường xuyên đột phá và trở thành một phần của từ điển văn hóa.

Những bộ phim kinh dị về tình dục hàng đầu sẽ luôn có chỗ đứng tại phòng vé và lượng khán giả đến xem chúng. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng để tạo ra một bộ phim kinh dị hấp dẫn hay nhất tiếp theo, hãy viết kịch bản đó ngay hôm nay.

Phim kinh dị khiêu dâm có thể là thể loại phù hợp với bạn.

Hãy cho chúng tôi biết mục yêu thích của bạn hoặc một số viên đá quý ít được biết đến hơn trong các nhận xét.

Tôi nóng lòng muốn xem chúng